Sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp để xử lý n

Tình trạng nước nhiễm mặn ở khu vực miền Tây gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như các hoạt động sản xuất của người dân nơi đây. Vậy sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp có giúp khắc phục tình hình, mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Nước nhiễm mặn là do đâu và vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp như thế nào?

Vào mùa hanh khô, khu vực miền Tây, đặc biệt các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long – vựa lúa lớn nhất cả nước bị ảnh hưởng nặng nề của sự xâm nhập mặn. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày cũng như các hoạt động sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt của người dân.

Thực tế thì từ tháng 12 (năm trước) – tháng 5 (năm sau), Đồng bằng sông Cửu Long phải chịu tình trạng xâm nhập mặn, dẫn đến nguồn nước bị nhiễm mặn nghiêm trọng.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: Nhu cầu sử dụng nước tại khu vực miền Tây khá cao; Cộng với việc nước phục vụ cho hoạt động nuôi trồng thủy hải sản, trồng cấy lúa rất lớn. Bên cạnh đó, nguồn cung cấp nước ngọt tại sông Mê Kông là dòng chảy kiệt, việc dự trữ nước mùa mưa giảm; Hình dạng lòng sông vùng cửa bị bào mòn, khiến nước mặn dễ dàng lên cao hơn; Lượng mưa đầu mùa không đủ lớn…

Chính vì vậy mà hệ thống lọc nước công nghiệp với công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại là giải pháp giúp xử lý, cải thiện hiện tượng nước nhiễm mặn một cách hiệu quả. Thiết bị lọc nước sẽ giải quyết tình trạng nước bị nhiễm khuẩn, chuyển nước mặn thành nước ngọt, đảm bảo cung cấp nguồn nước đạt chất lượng dùng trong sinh hoạt hàng ngày và hoạt động sản xuất của người dân miền Tây.

máy lọc nước công nghiệp BLW 1

 

Giải pháp xử lý nước nhiễm mặn bằng hệ thống lọc nước công nghiệp

Tình trạng nhiễm mặn hàng năm tại miền Tây kéo dài và ngày càng phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất của người dân nơi đây. Những thiệt hại nặng nề về sức khỏe, kinh tế do nước bị nhiễm mặn đã khiến người dân phải tìm những giải pháp nhằm khắc phục tình hình, có được nguồn nước sạch. Sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp được coi là giải pháp nhanh, hiệu quả, kinh tế, lâu dài nhất.

Tùy theo điều kiện kinh tế, mục đích và nhu cầu dùng nước sạch, người dân có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Nhưng hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ tiên tiến RO vẫn tốt hơn cả. Vì có thể xử lý được tất cả các vấn đề trong nước, có thể lọc nước mặn, nước nhiễm mặn trở thành nước ngọt, đạt đủ tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp Purastar BLW 2

Kích thước màng lọc RO của hệ thống công nghiệp chỉ 0.0001 micro, giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, tạp chất có trong nước (bùn đất, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn gây hại…). Cho ra nguồn nước đạt chuẩn của bộ y tế, hoàn toàn an toàn và uống trực tiếp được.

 

Máy lọc nước RO công nghiệp Purastar BLW xử lý nước nhiễm mặn hiệu quả, cam kết uy tín, chất lượng

Máy lọc nước công nghiệp Purastar BLW 3

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Purastar ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại có khả năng lọc được nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau: nước giếng khoan, nước ở ao hồ, sông, nước biển, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn…Đặc biệt xử lý hiệu quả tình trạng nước nhiễm mặn ở miền Tây.

Với nhiều mức công suất từ 150 – 100.000 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt gia đình hàng ngày, hay canh tác chăn nuôi, trồng trọt, trong sản xuất, kinh doanh…

Đầu năm 2020 vừa qua, Công ty cổ phần Purastar rất vinh dự đã trở thành nhà cung cấp máy lọc nước nhiễm mặn cho bà con miền Tây trong dự án quyên góp ủng hộ mà ca sỹ Thủy Tiên lập ra.

máy lọc nước nhiềm mặn

Công ty đồng kết hợp với ca sỹ và ban lãnh đạo chính quyền, người dân tiến hành lắp đặt, đưa vào sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp Purastar. Nguồn nước đầu ra hoàn toàn chất lượng và đạt những tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn cho người sử dụng, có thể dùng uống trực tiếp, đảm bảo nhu cầu nước sạch trong sinh hoạt và các hoạt động sản xuất khác.

dự án hoàn thành

dự án hoàn thành 2

Xem chi tiết: DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NHIỄM MẶN CHO BÀ CON MIỀN TÂY

Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn, giải đáp về việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp để xử lý nước nhiễm mặn miền Tây, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0982.933.771 củaPurastar. Trân trọng!