Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn dành cho

Nước được biết đến là nguồn nguyên liệu cốt yếu dùng trong nhiều ngành sản xuất ở các nhà máy, xí nghiệp. Để có một lượng nước sạch lớn đủ cung cấp cho các hoạt động trong doanh nghiệp thì lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn là rất cần thiết. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mới các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Hệ thống lọc nước công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là thế nào?

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp là sản phẩm bao gồm các bộ phận lọc như lõi lọc, màng lọc, các cột lọc…có chức năng xử lý, loại bỏ những tác nhân có hại trong nước. Nguồn nước sau khi đã được lọc qua hệ thống lọc, sẽ cho ra thành phẩm đạt yêu cầu chất lượng của Bộ y tế. Hoàn toàn an toàn, phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của con người như ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, lao động sản xuất, kinh doanh…

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp

Hệ thống lọc nước công nghiệp dành cho nhà máy, xí nghiệp ứng dụng công nghệ RO hiện đại, giúp loại bỏ được hết các chất bẩn, tạp chất, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn…Để có được nguồn nước sạch đầu ra, việc xử lý nước đã trải qua nhiều quy trình:

Quy trình lọc thô:

Lọc thô là một quá trình ban đầu của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp , với 3 cột lọc. Tại cột lọc thô đầu tiên, nước sẽ được bơm vào để loại trừ những chất cặn bẩn lớn như bùn đất, đá sỏi, rong rêu…Đến cột lọc thức 2, nước được khử khuẩn, khử mùi bởi lớp than hoạt tính tại đây. Cột lọc thứ 3, có chức năng làm mềm nước.

Quy trình lọc tinh:

Qúa trình lọc tinh này chính là việc nước sẽ được lọc qua lớp màng RO, có kích thước lọc 0,0001 micro, giúp loại trừ được đến 99,9% các chất không có lợi cho sức khỏe con người. Như các chất hóa học, vi rút, vi khuẩn, muối hòa tan…Với công nghệ sử dụng màng lọc RO, sẽ cho ra nước đạt tiêu chuẩn tinh khiết, sạch và an toàn.

Quy trình xử lý sau lọc:

Qúa trình này là hết sức cần thiết, giúp bù lại lượng khoáng đã mất trong quá trình lọc tinh. Đồng thời, hệ thống còn trang bị thêm đèn chiếu UV, các lõi lọc giúp khử khuẩn và tái nhiễm khuẩn. Nhằm mang lại nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh sạch, đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và có thể yên tâm uống được ngay.

Hệ thống lọc nước công nghiệp Purastar BLW - Giải pháp tối ưu cho ra nguồn nước sạch phục vụ sản xuất

Công ty cổ phần Purastar là đơn vị sản xuất lắp ráp toàn bộ nhiều dòng máy lọc nước RO công nghiệp. Hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi đã được ứng dụng tại nhiều đơn vị, nhà máy, xí nghiệp trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi cung cấp hệ thống lọc nước RO công nghiệp với công suất đa dạng từ 150 đến 100.000 LPH. Các máy lọc nước RO công nghiệp cho ra nguồn nước đạt yêu cầu chất lượng, thực sự đã trở thành giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất dành cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nước sạch hiện nay.

Tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO công nghiệp (BLW) của Purastar đều có chính sách bảo hành 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất, chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn dành cho nhà máy, xí nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0982.933.771