Địa chỉ mua máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Ngày nay, máy lọc nước dùng trong sinh hoạt tại các hộ gia đình đang rất phổ biến. Còn đối với máy lọc nước công nghiệp công suất lớn cung ứng nguồn nước sạch cho sản xuất thì chưa được nhiều người biết đến. Thiết bị này được thiết kế riêng cho các đơn vị, doanh nghiệp cần sử dụng một lượng nước sạch lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp máy lọc nước công nghiệp chất lượng với mức giá tốt?

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay không chỉ là vấn đề của một quốc gia, mà còn là của toàn nhân loại. Nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hay các hóa chất, kim loại nặng…đang là mối đe dọa đến chính sức khỏe con người. Nước đóng vai trò quan trọng trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và sản xuất. Do đó, cần có nguồn nước tinh khiết, sạch, đạt tiêu chuẩn.

Giải pháp tối ưu cung ứng nguồn nước sạch chính là máy lọc nước công nghiệp có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp (nhà máy, xí nghiệp, đơn vị sản xuất…), tổ chức (trường học, bệnh viện…). Ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ được những tạp chất có hại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp với công suất lớn, từ 150 – 100.000 lít/giờ, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Cấu tạo máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Thông thường, máy lọc nước công suất lớn cấu tạo gồm 4 bộ lọc:

  • Bộ phận lọc thô: gồm 3 lọc composite. Lớp lọc đầu tiên sẽ loại trừ các tạp chất có tính kim loại. Lớp lọc thứ 2 lọc cacbon để hấp thu hóa chất. Lớp lọc thứ 3 có tác dụng làm mềm nước.
  • Bộ phận xử lý lọc tinh đầu tiên: có cấu tạo là cốc lọc thô PP, nhằm loại những tạp chất, bùn cặn to.
  • Bộ phần màng lọc tinh: có chức năng loại trừ hết các chất bẩn, kim loại nặng, vi sinh vật gây hại có trong nguồn nước. Mỗi loại máy lọc nước công nghiệp sẽ sử dụng màng lọc tinh khác nhau. Trong đó, màng lọc RO được sử dụng phổ biến nhất, bởi cho ra nguồn nước sạch và tinh khiết.
  • Bộ phận lọc vi sinh: bao gồm các lõi lọc chức năng, đèn chiếu tia cực tím, máy ozon, hệ thống cấp xác khuẩn. Giúp tiêt diệt các loại nấm mốc, vi khuẩn, cung cấp khoán chất cần thiết khi dùng trực tiếp.

Một số lưu ý khi mua máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Để đảm bảo tiêu chuẩn và lưu lượng nước sạch dùng trong sản xuất hoặc một tập thể công nhân viên lớn trong các nhà máy, công ty, xưởng sản xuất thì máy lọc nước công nghiệp công suất lớn cần có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Máy phải có nguồn gốc, tem kiểm định, tem chống hàng nhái hàng giả rõ ràng.
  • Có phiếu bảo hành chất lượng.
  • Nước đầu ra phải đạt yêu cầu chất lượng, an toàn cho người sử dụng và có thể uống trực tiếp được.
  • Hệ thống lọc và điện trong máy phải đảm bảo an toàn, thuận tiện cho người dùng.

Purastar – địa chỉ mua máy lọc nước công nghiệp công suất lớn uy tín, giá tốt

Purastar là một địa chỉ cung ứng máy lọc nước công nghiệp công suất lớn uy tín, giá tốt hiện nay. Đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của công ty là sản xuất lắp ráp máy lọc nước công nghiệp công suất lớn. Máy lọc nước công nghiệp của Purastar ứng dụng công nghệ hiện đại, cho ra nguồn nước tinh sạch nhất dùng trong sinh hoạt và phục vụ sản xuất.

Để được tư vấn về công suất, mức giá máy lọc nước công nghiệp công suất lớn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0982.933.771 của Purastar.