Máy lọc nước biển - Người bạn đồng hành của ngư d

Hiện nay, thực trạng thiếu nước ngọt của ngư dân đánh bắt xa bờ đang rất nghiêm trọng. Việc thiếu đi nước ngọt trong sinh hoạt gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của họ. Nắm bắt được sự khó khăn này, công ty Cổ phần PuraStar đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy lọc nước biển với nhiều tính năng ưu Việt, phục vụ tốt nhất cho bà con mỗi khi ra khơi.

Đánh giá thực trạng thiếu nước ngọt hiện nay

Ngành thủy hải sản là một ngành chiếm vai trò rất lớn trong nền kinh tế Việt Nam, từ đó tạo nên thu nhập lớn cho bà con ngư dân. Vì vậy, có rất nhiều gia đình tại các vùng biển tập trung đánh bắt xa bờ, đây được xem là nguồn thu nhập chính của họ.

Chính vì vậy, phần lớn khoảng thời gian của họ là ở trên biển nên nhu cầu sử dụng nước ngọt là rất lớn. Thông thường, một chuyến đi ra khơi kéo dài khoảng 3-5 tháng nhưng mỗi tàu cá chỉ chở kèm theo được 4-6 m3 nước ngọt để phục vụ sinh hoạt cho khoảng 10 thuyền viên.

Với số lượng nước ngọt có thể mang đi ít nên mỗi khi hết nước ngọt, ngư dân phải bỏ ngư trường đi vào các đảo để tiếp nước. Việc này vừa giảm năng suất đánh bắt, lại vừa tốn nhiên liệu. Chính vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước biển để hỗ trợ những khó khăn này cho các ngư dân.

máy lọc nước Purastar 5

Thực trạng thiếu nước ngọt cho các ngư dân vùng biển đáng báo động

Một số ưu điểm của máy lọc nước biển Purastar

máy lọc nước Purastar 1

  • Lắp đặt gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích

Máy lọc nước biển của Purastar được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo cho phép người dân có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong khoang tàu. Với khung tủ bằng inox chống gỉ có thiết kế module cho phép chia hệ thống thành nhiều cụm để lắp đặt dễ dàng hơn.

  • Sử dụng công nghệ hiện đại

Máy lọc nước biển của Purastar ứng dụng công nghệ hiện đại với các linh kiện cao cấp như: đầu bơm cao áp sử dụng vật liệu đồng chống ăn mòn và cho hiệu suất cao, bộ điều khiển có nhiều tính năng tích hợp, vỏ màng RO được chế tạo từ sợi thủy tinh chịu áp 1000psi chất lượng cao. Từ đây, các ngư dân sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng nước trong sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

máy lọc nước Purastar 3

Máy lọc nước biển của Purastar sử dụng nhiều công nghệ hiện đại

  • Lượng nước dự trữ cao

Giờ đây, với hệ thống máy lọc nước biển Purastar, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nguồn nước ngọt sẽ hết giữa chừng trong quá trình đánh bắt vì với hệ thống lọc nước biển này, lượng nước ngọt là vô hạn, đem lại sự tiện lợi và sự chủ động trong sinh hoạt hàng ngày của người dân.

  • Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế

Máy lọc nước biển Purastar sử dụng công nghệ màng lọc RO chuyên dụng cho nước biển đẩy nước qua màng RO có kích thước lỗ siêu nhỏ tạo thành nước ngọt, phần nước không thấm qua màng sẽ cuốn theo các tạp chất thải ra biển. Ngoài ra, máy bơm áp lực cao được thiết kế chuyên dụng có thể chịu được sự ăn mòn của nước biển. Với công nghệ này, nước biển được loại bỏ toàn bộ tạp chất, tạo thành nước ngọt đạt chuẩn chất lượng của bộ y tế.

máy lọc nước Purastar 4

Sơ đồ công nghệ RO lọc nước biển

 

  • Quy trình bảo dưỡng đơn giản

Máy lọc nước biển Purastar rất đơn giản, chỉ cần quan sát mức độ bẩn do tạp chất của lõi lọc mà bạn có thể tiến hành thay lõi. Thao tác thay lõi PP rất đơn giản, giống như các máy lọc nước RO gia đình đang sử dụng.

Việc bảo trì bảo dưỡng MLNB khá đơn giản, trong quá trình hoạt động các tạp chất lơ lửng có trong nước biển sẽ được giữ lại tại lõi lọc PP 5mm, sau một thời gian sử dụng lõi PP bị bẩn khách hàng có thể quan sát bằng mắt thường để đánh giá và thay mới. Thao tác thay lõi PP đơn giản như các máy lọc nước RO gia đình đang sử dụng.

  • Tính ứng dụng cao

máy lọc nước Purastar 2

Có thể sử dụng thiết bị ở nhiều nơi khác nhau

Máy lọc nước biển Purastar có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: tàu đánh bắt cá, tàu chở hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy chế biến thủy hải sản, các du thuyền, thuyền buồm, khu vực đảo ngoài xa,...

Với máy lọc nước biển Purastar, chất lượng cuộc sống của các ngư dân sẽ được cải thiện, từ đó giúp họ chủ động hơn trong cuộc sống của mình. Hơn nữa, máy lọc nước biển sẽ tiết kiệm cho ngư dân nhiều chi phí không cần thiết.

Công ty cổ phần Purastar tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm máy lọc nước biển chất lượng, đạt tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ, sở hữu lượng khách hàng đông đảo với sự tin tưởng lớn. Nếu bạn còn có những băn khoăn hay thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ liên quan, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty cổ phần Purastar

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HUDLAND Tower, lô A-CC7, KDVTH Linh Đàm, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0909120058 - 0982933771 

Email: anhqs@purastar.com

Website: www.purastar.com

>>> Sản phẩm liên quan:

Giới thiệu máy lọc nước lợ, nước nhiễm mặn của Purastar